บ้าน ผลิตภัณฑ์ผ้าไมโครไฟเบอร์เคลือบ

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Tegao Leather goods Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Tegao Leather goods Co.,Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง
TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง

ภาพใหญ่ :  TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TGKELL
ได้รับการรับรอง: SGS AZO REACH
หมายเลขรุ่น: W6
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5SF
ราคา: 3USD/SF
รายละเอียดการบรรจุ: กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 5-28วันตามคำสั่ง
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 10000000SF/SF ต่อเดือน

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง

ลักษณะ
วัสดุ: หนังเคลือบพีวีซี ความกว้าง: 137cm
คุณสมบัติ: คุณภาพดี ไม่ซีดจาง ทนต่อการขัดถู ฯลฯ ความหนา: 1.4-1.6 มม. ปรับแต่งได้
การใช้งาน: Bags. กระเป๋า. Totes. กระเป๋าโท้ท Belt. เข็มขัด. Luggag สี: กำหนดเอง
ขนาด: กำหนดเอง ความรู้สึกมือ: สามัญ
ประเภทอุปทาน: รับสั่งทำ
แสงสูง:

หนังเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้าง

,

หนังเคลือบพีวีซีสำหรับกระเป๋าเดินทาง

,

หนังเทียมพีวีซี TGKELL

 

 

หนังเทียมพีวีซีเคลือบผ้าไมโครไฟเบอร์หลากสีสำหรับกระเป๋าเดินทาง

 

  • สรุปความเหนือกว่าของเส้นด้ายไมโครไฟเบอร์โพลีเอสเตอร์เหนือเส้นด้ายเส้นใยปกติในแง่ของความดื้อรั้น (RKM), ความสม่ำเสมอ (Um%), ความไม่สมบูรณ์, การแตกร้าวและเส้นผมความดื้อรั้นของเส้นด้ายที่ดีขึ้นและความสม่ำเสมอของเส้นด้ายไมโครไฟเบอร์นั้นเกิดจากจำนวนเส้นใยที่มากขึ้นในส่วนตัดขวางของเส้นด้ายและการบรรจุเส้นใยที่ดีขึ้นในโครงสร้างเส้นด้ายตามลำดับความเร็วในการผลิตที่ลดลงสำหรับการแปรรูปไมโครไฟเบอร์ ดังที่มักเกิดขึ้นในอุตสาหกรรม มีส่วนทำให้ความไม่สมบูรณ์ของเส้นด้ายไมโครไฟเบอร์ลดลงอย่างมากเส้นด้ายไมโครไฟเบอร์มีค่าความเป็นเส้นขนที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดและมีแนวโน้มในการหลุดลอกของขุยต่ำการสังเกตเหล่านี้อาจเนื่องมาจากความยืดหยุ่นที่สูงขึ้นของไมโครไฟเบอร์ ซึ่งช่วยให้คงไว้ซึ่งโครงสร้างที่เชื่อมโยงกันพฤติกรรมการดูดซับของผ้าไมโครไฟเบอร์โพลีเอสเตอร์พบว่าดีกว่าผ้าดีเนียร์ทั่วไปพบว่าการดูดซับน้ำหยด อัตราการทำให้แห้ง และการดูดซับรวมของผ้าไมโครไฟเบอร์นั้นดีกว่าผ้าปฏิเสธปกติอย่างไรก็ตาม ความทนทานต่อขุยและการต้านทานการเสียดสีของผ้าไมโครไฟเบอร์ไม่ได้แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเปรียบเทียบกับผ้าปฏิเสธปกติแรงระเบิดของผ้าไมโครไฟเบอร์ดีกว่าผ้าดีเนียร์ทั่วไปเล็กน้อย
ความหนา 01.0-1.2mm
ความกว้าง 137-140ซม.
สี ตามคำขอของคุณ
ลวดลาย นูน
การใช้งาน โซฟา, ของตกแต่ง, เฟอร์นิเจอร์, เข็มขัด, เก้าอี้, รถยนต์, คาร์ซีท, โน๊ตบุ๊ค ect
คุณสมบัติ ทนต่อการขัดถู, ป้องกันโรคราน้ำค้าง, ยืดหยุ่นได้, กันน้ำ, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฯลฯ
รายละเอียดการบรรจุ ตามความต้องการของคุณ
อื่น Anti-yellow, Anti-fire, Anti-bacterium, Hydrolysis resistance, Low Temperature Flexibility, Tear Strength, Weathering Resistance and Long Lived Deal ect สามารถปรับแต่งได้

 

 

 

วัสดุ

 

พีวีซี

 

ความหนา

 

สามารถปรับแต่งโดยลูกค้า

 

สี

 

มีสีต่างๆที่สามารถปรับแต่งได้

 

สัมผัสความรู้สึก

 

อ่อนหรือแข็งตามที่คุณต้องการ

 

อักขระ

 

ทนต่อการขัดถู, ป้องกันโรคราน้ำค้าง, ป้องกันรอยขีดข่วน, ฯลฯ

 

การใช้งาน

 

 

กระเป๋า กระเป๋าถือ เข็มขัด กระเป๋าถือ อื่นๆ ฯลฯ
 

 

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง 0

  • เครื่องแต่งกายที่มีประสิทธิภาพของไมโครไฟเบอร์ได้กลายเป็นทางเลือกที่นิยมมากสำหรับเครื่องแต่งกายจากผ้าฝ้ายสำหรับชุดกีฬา เช่น เสื้อปั่นจักรยาน เนื่องจากวัสดุไมโครไฟเบอร์ดูดซับความชื้นออกจากร่างกาย ทำให้ผู้สวมใส่เย็นและแห้งด้วยเหตุผลเดียวกัน ประกอบกับความยืดหยุ่นของผ้าไมโครไฟเบอร์ จึงมักใช้สำหรับชุดชั้นในสตรีผ้าที่ผลิตจากไมโครไฟเบอร์มีความนุ่มเป็นพิเศษและคงรูปทรงได้ดีเมื่อรวมไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูงเข้ากับกระบวนการถักนิตติ้งที่เหมาะสม ก็จะได้วัสดุทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดไมโครไฟเบอร์ไม่เหมาะสำหรับงานทำความสะอาดบางประเภท เนื่องจากมีฝุ่น เศษผง และอนุภาคสะสมอยู่พื้นผิวที่บอบบาง (เช่น พื้นผิวเคลือบไฮเทคทั้งหมด เช่น หน้าจอ CRT, LCD และพลาสมา) อาจเสียหายได้ง่ายด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์หากมีการดึงกรวดหรืออนุภาคที่มีฤทธิ์กัดกร่อนระหว่างการใช้งานโดยทั่วไป ตัวผ้าเองนั้นปลอดภัยกว่าที่จะใช้บนพื้นผิวเหล่านี้มากกว่าผ้าอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดวิธีหนึ่งในการลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายต่อพื้นผิวเรียบคือการใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่เรียบและไม่ขรุขระ เนื่องจากผ้าไมโครไฟเบอร์มีแนวโน้มที่จะไม่เกาะติดวัสดุนี้สามารถรับน้ำหนักได้มากถึงเจ็ดเท่าในน้ำผลิตภัณฑ์ไมโครไฟเบอร์ยังมีความสามารถพิเศษในการดูดซับน้ำมันนอกจากนี้ยังใช้ไมโครไฟเบอร์เพื่อทำให้วัสดุที่สัมผัสนุ่มและเหนียวมากสำหรับเสื้อผ้าทั่วไป มักใช้ในกระโปรงและแจ็คเก็ต52 กองทัพยังใช้ไมโครไฟเบอร์เพื่อทำให้ผู้สวมใส่แห้งเร็วขึ้นและระคายเคืองต่อผิวหนังน้อยลงเนื่องจากความชื้นกองทัพสหรัฐฯ ได้สั่งห้ามการสวมใส่เสื้อผ้าสังเคราะห์ส่วนใหญ่ เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะหลอมละลายและไหม้เกรียม

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง 1

  • เส้นด้ายไมโครไฟเบอร์มีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำหน้าที่ในลักษณะเส้นเลือดฝอยและขจัดสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กมากจนมองไม่เห็นด้วยตามนุษย์สิ่งสกปรกและคราบสกปรกออกจากพื้นผิวเข้าไปในผ้าแม้ว่าเส้นใยทรงกลมแบบดั้งเดิมจะเปื้อนสิ่งสกปรก แต่ไมโครไฟเบอร์ก็ขจัดสิ่งสกปรกออกเดิมทีผ้าไมโครไฟเบอร์ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำความสะอาดเลนส์ที่มีความแม่นยำสูงเส้นใยที่แบ่งส่วนพิเศษที่ทำขึ้นเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยไม่ต้องใช้สารเคมีและน้ำยาทำความสะอาด แต่ยังคงให้มาตรฐานการทำความสะอาดสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ทุกวันนี้ ไมโครไฟเบอร์ถูกใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้นเพื่อมอบมาตรฐานการทำความสะอาดที่สูงเหมือนกันกับพื้นผิวแข็งหลายประเภท เช่น แก้ว กระจก กระเบื้องเซรามิก อ่างล้างหน้า ก๊อก สแตนเลส เมลามีน ฯลฯ ผ้าไมโครไฟเบอร์ผลิตขึ้นตามมาตรฐานสูงสุดแต่ละชิ้น เส้นใยถูกแบ่ง 16 ครั้งระหว่างการผลิตนี่คือระดับสูงสุดของการแยกส่วนการแยกส่วนในระดับนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างผ้าที่มีพื้นที่ผิวมากขึ้นเท่านั้น ทำให้ผ้าสามารถดูดซับความชื้นและสิ่งสกปรกได้สูงขึ้น แต่ยังทำให้เส้นใยนุ่มและอ่อนนุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อพื้นผิวที่ทำความสะอาดผ้าเหล่านี้ได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากขอบและมุมที่ปิดสนิทเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายร้อยครั้งโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง

 

TGKELL หนังเทียมเคลือบพีวีซีป้องกันโรคราน้ำค้างสำหรับกระเป๋าเดินทาง 2

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Tegao Leather goods Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Alispan

โทร: +8613710460762

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ